รีวิวจากน้องมรรค เรียนที่ Hawai’i Pacific University

แนะนำตัวหน่อยค่ะ

ผมชื่อมรรค จักษุวิจิตรกร (มรรค) เรียน Iowa Central Community college ชั้นปี 1 ก่อนย้ายมาเข้าสาขาจิตวิทยา ชั้นปีที่ 2 ที่ Hawaii Pacific University ครับ

ช่วยบอกเล่าถึงความรู้สึกประทับใจตั้งแต่มาเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยนี้หน่อยค่ะ

เป็นครั้งแรกที่ได้มาฮาวาย ต้องบอกเลยว่าประทับใจมากทั้งสถานที่และผู้คน การเรียนการสอนสนุกและมีประสิทธิภาพ ต้องเกริ่นก่อนว่า เพื่อนผมที่มาเรียนที่ University of Central Florida โดยติดต่อผ่านทาง Education for Life ได้แนะนำให้ผมรู้จักกับ Education for Life ผมให้โจทย์พี่วิวไปว่า ผมอยากได้มหาลัยที่มีสาขา Psychology ค่าเรียนประมาณ $20,000/ ปี และมีทีมฟุตบอล เพราะว่าผมเป็นนักกีฬาฟุตบอลตอนอยู่ที่ไทยและตอนเรียนที่ Iowa Central Community college ก็เป็นนักกีฬาฟุตบอลของมหาลัย  พอดีช่วงนั้น พี่วิวได้ไปเยี่ยมที่ Hawaii Pacific University พอดี แล้วพบว่ามันตอบโจทย์ตามที่ผมต้องการทุกอย่าง ก็เลยได้มาลงเอยที่นี่ และตอนนี้แฮปปี้มากครับ

ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ เจออุปสรรคอะไรบ้างไหมและผ่านมันมาได้อย่างไร หรือต้องปรับตัวอะไรบ้างคะ

เพราะว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่อยู่ไกลบ้าน บวกกับเป็นนักเรียน transfer มาจากที่ Iowa เลยไม่มีปัญหาเรื่องการปรับตัวครับ

ช่วยพูดถึงการบริการของ Education for Life หน่อยค่า

การทำงานของEducation for Life น่าประทับใจมาก ผมติดต่อไปตอนที่ผมเรียนอยู่ที่ Iowa, USA ในชั้นปี 1 ถึงแม้ Time Zone จะไม่ตรงกัน แต่พี่ๆ EFL ก็ประสานงานจนทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ที่สำคัญไม่มีค่าบริการด้วยครับ

ฝากถึงพี่ๆน้องๆที่สนใจมาเรียนที่มหาวิทยาลัยนี้หน่อยค่ะ

กล้าแนะนำเลยว่าถ้ามาที่นี่จะไม่เสียใจแน่นอน ทั้งเมือง ผู้คน และมหาลัยครับ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-129-3214 | 091-742-5900 LINE ID :: @EFLNA

อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรี Hawai’i Pacific University  Click!!
อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท Hawai’i Pacific University  Click!!
อ่าน Review Hawai’i Pacific University  Click!!

EFL ตัวแทนของมหาวิทยาลัย Hawai’i Pacific University อย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3214, 091-742-5900 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อเมริกา แคนาดา ให้ฟรี
แชร์บทความให้เพื่อนอ่าน :