fbpx
skip to Main Content

เรียนภาษาที่อเมริกา กับสถาบันอันดับหนึ่งของอเมริกา ELS Language Centers

เรียนภาษาที่อเมริกากับ ELS Language Centers มีเครือข่ายวิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นเมืองขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก บรรยากาศแบบชนบท เรียบง่าย สบายๆ หรือ แบบเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน รวมถึง วัฒนธรรมอันหลากหลายและกิจกรรมมากมายที่รอให้นักเรียนได้ไปสัมผัส

การใช้อุปกรณ์ส่งเสริมการศึกษาที่ดีที่สุด

 • ตำราและอุปกรณ์การสอนแบบพิเศษเฉพาะที่ ELS Language Centers สร้างสรรค์โดยผู้เขียนชั้นนำทางด้านการสอนภาษา เราต้องการมั่นใจว่าสิ่งที่จำเป็นต่อการเรียนรู้แบบเจาะจงของนักเรียนจะได้มาตรฐานโดยการเอื้อหนุนของเทคโนโลยีและการได้ใช้อย่างสม่ำเสมอ
 • แบบเรียนของเราได้เรียบเรียงจาก National Geographic Learning โดยเฉพาะ ซึ่งเน้นทักษะด้านไวยากรณ์และการพูด ( Structure & Speaking ) การอ่านและการเขียน (Reading &Writing ) แบบเรียนนี้ได้รวบรวมเนื้อหาสำคัญๆ ที่เป็นเรื่องเด่นๆ ในสารคดี National Geographic เพื่อมุ่งเน้นประสิทธิภาพการใช้ภาษาอังกฤษให้ได้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมถึงภาพประกอบในหัวข้อนั้นๆ แบบเรียนนี้ยังมาในรูปแบบของการเรียนออนไลน์ ( Digital- Learning ) เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้ของนักเรียนทั้งในและนอกชั้นเรียนอีกด้วย

ได้รับประโยชน์จากการเข้าใช้ศูนย์การเรียนรู้ออนไลน์อันทันสมัย GUIDED E-LEARNING (GEL)

โดยนักเรียนจะได้รับบัญชีเพื่อดูข้อมูลของคอร์สที่ลงเรียนและแผนการเรียนส่วนตัว 12 สัปดาห์ก่อนวันเริ่มเรียน

 • โปรแกรมการเรียนรู่ช่วยส่งเสริมทั้งเรื่องไวยากรณ์ และคำศัพท์
 • โปรแกรมการเรียนส่วนตัว ประกอบไปด้วยการฟัง, การอ่าน, ไวยากรณ์, การเตรียมความพร้อมสอบไอเอล IELTS Test Prep, แบบทดสอบเกี่ยวกับเหตุการณ์ ณ ปัจจุบัน ELS Language Centers ช่วยให้นักเรียนสามารถเข้าใช้สื่อการเรียน Audio และ Video Course book ทั้งหมดได้อีกด้วย

มหาลัยที่ ELS Language Centers เป็น Partner จะยกเว้นการยื่นผลสอบ IELTS/TOEFL สำหรับผู้จบการศึกษา จาก ELS Language Centers Level 112
ปัจจุบัน ELS Language Centers มีศูนย์ภาษาในอเมริกาทั้งสิ้น 33 ศูนย์ ดังนี้

ศูนย์ในเมือง

ELS /New York- ศูนย์ในเมืองแมนฮัตตัน (Manhattan)

ศูนย์ใหม่เอี่ยมของสถาบัน ที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองแมนฮัตตัน รับรองได้เลยว่านักเรียนที่เลือกเรียนภาษาอังกฤษกับเราที่ศูนย์นี้จะได้เรียนรู้และเข้าถึงวัฒนธรรมที่น่าสนใจและหลายหลายได้อย่างง่ายได้ นักเรียนจะได้ทั้งประสบการณ์รวมถึงฝึกฝนทักษะการสื่อสารในสถานการณ์จริง

หลักสูตรที่เปิดสอน: Intensive English , Semi-Intensive English, Language Experience + 3 and + 6 , English For Executives, Super Intensive English, and Super Intensive Plus

 • หลักสูตรอื่นๆ : ร่วมสังเกตการณ์ชั้นเรียนในมหาวิทยาลัย, เข้าร่วมฟังการสนทนา , โครงการคู่สนทนา
 • ทางเลือกที่พัก : หอพักนักศึกษา (นอกวิทยาเขต) , อาศัยร่วมกับครอบครัว (นอกและใน ตัวเมือง Manhattan)
 • อายุขั้นต่ำ :18 ปี
 • ค่ารับส่งที่สนามบินต่อเที่ยว EWR 140 USD JFK & LGA 215 USD
ELS/ Seattle – ศูนย์ในเมือง

เป็นอีกหนึ่งเมืองใหญ่ที่กำลังเติบโตทางด้านธุรกิจอย่างมาก เป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่อย่างบริษัท Amazon และสนามกีฬาขนาดมหึมาอย่าง T-Mobile เป็นต้น
ศูนย์ของเราตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง โดยนักเรียนสามารถเดินไปแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ ได้สะดวกสบายภายในระยะ 10-20นาที นักเรียนจะได้โอกาสเข้าร่วมกิจกรรมกับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยพันธมิตรของเรา อย่าง City University of Seattle ในช่วงสุดสัปดาห์มีกิจกรรมที่ทั้งนักศึกษา ของมหาวิทยาลัย และ นักเรียนของ ELSทำร่วมด้วยมากมาย

หลักสูตรที่เปิดสอน: Intensive English , Semi-Intensive English, American Explorer, English For Executives, Super Intensive English, and Super Intensive Plus

 • หลักสูตรอื่นๆ : ร่วมสังเกตการณ์ชั้นเรียนในมหาวิทยาลัย, เข้าร่วมฟังการสนทนา , โครงการคู่สนทนา
 • ทางเลือกที่พัก : หอพักนักศึกษา (นอกวิทยาเขต) , อาศัยร่วมกับครอบครัว
 • อายุขั้นต่ำ : 15 ปี
 • ค่ารับส่งที่สนามบินต่อเที่ยว SEA : 130 USD

ELS BOSTON – ศูนย์ในเมือง

เป็นเมืองที่ผสมผสานยุคประวัติศาสตร์และความเป็นเมืองแห่งนวัตกรรมอย่างลงตัว ศูนย์นั้นตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองซึ่งนักเรียนสามารถเดินทางไปยังร้านอาหาร ร้านค้า หรือเดินชมเมืองได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้ห้องสมุดประจำเมือง (the Boston Library) รวมถึงวิทยาลัยแล้ว มหาวิทยาลัยอื่น ดังนั้นนักเรียนจึงได้สัมผัสบรรยากาศชีวิตนักศึกษาอย่างแท้จริง

หลักสูตรที่เปิดสอน: Intensive English , Semi-Intensive English, Language Experience + 3 and + 6 , English For Executives, Super Intensive English, and Super Intensive Plus

 • หลักสูตรอื่นๆ : ร่วมสังเกตการณ์ชั้นเรียน
 • ทางเลือกที่พัก : หอพักนักศึกษา (นอกวิทยาเขต) , อาศัยร่วมกับครอบครัวต่างชาติ
 • อายุขั้นต่ำ : 16 ปี
 • ค่ารับส่งที่สนามบินราคาต่อเที่ยว BOS :$115

ELS/ Santa Monica- – ศูนย์ในเมือง

ศูนย์เดี่ยวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองSanta Monica , Third Street Promenade ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังที่เป็นที่นิยมของคนทุกๆวัย ห่างจากตัวเมือง LA เพียงไม่ถึง 30นาที ในวันสุดสัปดาห์จะมีการแสดงโชว์เปิดหมวกทั้งนักร้อง นักเต้น นักมายากลและอื่นๆ
เพื่อให้นักท่องเที่ยวและคนที่มาเดินเล่น ได้สนุกไปกับการดูโชว์
อีกทั้งนักเรียนของเราสามารถยื่นบัตรประจำตัวนักเรียนเพื่อรับส่วนลดในการรับประทานอาหารจาก Food Court ที่อยู่ตึกเดียวกันได้อีกด้วย นักเรียนจะได้ทำกิจกรรมและกีฬาริมชายหาด อาทิเช่น วอลเล่ย์บอล ปั่นจักรยาน ไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ ที่ Getty Villa และห่างไปไม่ไกลก็สามารถไปหาดมาลิบูได้อีกด้วย
หลักสูตรที่เปิดสอน: Intensive English , Semi-Intensive English, Language Experience + 3 and + 6 , English For Executives, Super Intensive English, and Super Intensive Plus

 • หลักสูตรอื่นๆ : ร่วมสังเกตการณ์ชั้นเรียนในมหาวิทยาลัย, เข้าร่วมฟังการสนทนา , โครงการคู่สนทนา
 • ทางเลือกที่พัก : หอพักนักศึกษา (นอกวิทยาเขต) , อาศัยร่วมกับครอบครัวต่างชาติ
 • อายุขั้นต่ำ : 18 ปี
 • ค่ารับส่งที่สนามบิน LAX :160 ต่อเที่ยว

นอกจากนี้ ศูนย์ในเมืองอื่นๆ มีดังนี้

 • ELS/ Indianapolis
 • ELS/ San Diego
 • ELS/ Seattle

ศูนย์ในมหาลัย

ELS/ La Verne – ศูนย์ในมหาลัย University of La Verne

ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ University of La Verne รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นเมืองขนาดเล็กที่มีความปลอดภัยสูงและอยู่ห่างจากมาทางตะวันออกของเมือง LosAngeles เพียง45นาทีโดยประมาณ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมเช่น Disneyland และ Universal Studio Hollywood ชุมชนในเมือง La Verne นั้นเต็มไปด้วยย่านธุรกิจขนาดย่อม ร้านค้าและร้านอาหาร การขนส่งสาธารณะนั้นสะดวกสบายเข้าถึงง่าย

หลักสูตรที่เปิดสอน: Intensive English, Semi-Intensive English , American Explorer

 • หลักสูตรอื่นๆ : ร่วมสังเกตการณ์ชั้นเรียนในมหาวิทยาลัย, เก็บหน่วยกิตล่วงหน้า, โครงการคู่สนทนา
 • ทางเลือกที่พัก : หอพักนักศึกษา(นอกวิทยาเขต) , อาศัยร่วมกับครอบครัวต่างชาติ
 • อายุขั้นต่ำ :14 ปี
 • สถาบันที่ตั้ง : ของเอกชน จำนวนนักศึกษา 8323 คน ยกเว้นการยื่นผลสอบ TOEFL สำหรับผู้จบการศึกษา ELS

ตัวอย่างวิชาเอก :
ปริญญาตรี  : Accounting, Biology, Psychology
สูงกว่าปริญญาตรี: Business Administration, Health Care Administration, Leadership Management

 • ค่ารับส่งที่สนามบินต่อเที่ยว LAX, ONT  : 200 USD

*เรียนภาษาจบ Level สูงสุด (112) สามารถเข้าเรียนต่อปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ University of Laverne ได้เลยโดยไม่ต้องสอบผลภาษา IELTS หรือ TOEFL เพิ่ม

ดูรายละเอียดมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม คลิก https://www.northamericastudy.com/university-of-la-verne-bachelor/

ELS / Thousand Oaks ศูนย์ในมหาลัย California Lutheran University

ศูนย์ ELS สาขา Thousand Oaks ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย California Lutheran ติดกับ School of Management (คณะการจัดการบริหารธุรกิจ) โดยนักเรียนที่ของเราจะได้รับบัตรประจำตัวนักศึกษา เพื่อเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นเดียวกับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย อีกทั้งทางศูนย์มีการจัดทำผลความสำรวจประสิทธิภาพและความพึงพอใจของนักเรียนในการเรียนทุกๆ 4 สัปดาห์ (1 ภาค) นักเรียนจะได้เข้าร่วมทำกิจกรรมที่ช่วยให้นักเรียนได้เสริมสร้างมนุษยสัมพันธ์กับเพื่อนนักเรียนต่างชาติ และฝึกการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิเพิ่มขึ้นอีกด้วย ตัวอย่างกิจกรรมเช่น Big Brothers & Big Sisters (ให้นักเรียนแชร์เรื่องราวของกันและกัน หากต้องการความช่วยเหลือ หรือมีเรื่องที่อยากพูดคุยและได้รับการรับฟังอย่างเข้าอกเข้าใจ )
หลักสูตรที่เปิดสอน: Intensive English , Semi-Intensive English, American Explorer

 • หลักสูตรอื่นๆ : ร่วมสังเกตการณ์ชั้นเรียนในมหาวิทยาลัย, เข้าร่วมฟังการสนทนา , โครงการคู่สนทนา
 • ทางเลือกที่พัก : หอพักนักศึกษา (ในวิทยาเขต) , อาศัยร่วมกับครอบครัวต่างชาติ
 • อายุขั้นต่ำ :14 ปี
 • สถาบันที่ตั้ง : ของเอกชน จำนวนนักศึกษา 4,500คน ยกเว้นการยื่นผลสอบ TOEFL สำหรับผู้จบการศึกษา ELS

ตัวอย่างวิชาเอก :
ปริญญาตรี : Biology, Business Administration, Exercise Sciences
สูงกว่าปริญญาตรี : Business Administration, Information Technology , Public Policy

 • ค่ารับส่งที่สนามบินต่อเที่ยว LAX : 195 USD

*เรียนภาษาจบ Level สูงสุด (112) สามารถเข้าเรียนต่อปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ California Lutheran University ได้เลยโดยไม่ต้องสอบผลภาษา IELTS หรือ TOEFL เพิ่ม

ดูรายละเอียดมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม คลิก https://www.callutheran.edu/

ELS / Silicon Valley
ศูนย์ในวิทยาลัย – Foothill College and De Anza College

ศูนย์ตั้งอยู่ในย่าน Silicon Valley เมืองCupertino อยู่ใกล้กับเมือง San Francisco Sillicon Valley เป็นเมืองที่เป็นที่รู้จักเนื่องจากเป็นที่ตั้งของกลุ่มบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิเช่น บริษัท Apple , Google, Facebook, และ Microsoft โดยในพื้นที่ใกล้กันเป็นแหล่งที่ตั้งของ Foothill College และ De Anza College อีกด้วย

หลักสูตรที่เปิดสอน: Intensive English , Semi-Intensive English, American Explorer , English For Executives, Super Intensive English, and Super Intensive Plus

 • หลักสูตรอื่นๆ : ร่วมสังเกตการณ์ในชั้นเรียน, โครงการคู่สนทนา
 • ทางเลือกที่พัก : หอพักนักศึกษา (นอกวิทยาเขต) , อาศัยร่วมกับครอบครัวต่างชาติ
 • อายุขั้นต่ำ :14 ปี
 • สถาบันที่ตั้ง (Foothill College & De Anza College): ของรัฐบาล จำนวนักศึกษา 37,000 คน (จากทั้งสองสถาบัน) ยกเว้นการยื่นผลสอบ TOEFL สำหรับผู้จบการศึกษา ELS

ตัวอย่างวิชาเอก: ปริญญาตรี
Foothill: : Business Administration; Computer Science; Economics, Engineering, Theatre Arts
De Anza: Biological Sciences; Business Administration; Communication Studies; Graphic Design

 • ค่ารับส่งที่สนามบินต่อเที่ยว : SF O , SJC :165 USD

*เรียนภาษาจบ Level สูงสุด (112) สามารถเข้าเรียนต่อปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ Foothill College และ De Anza College ได้เลยโดยไม่ต้องสอบผลภาษา IELTS หรือ TOEFL เพิ่ม

ดูรายละเอียดมหาวิทยาลัย Foothill College เพิ่มเติม คลิก https://www.foothill.edu/
ดูรายละเอียดมหาวิทยาลัย De Anza College เพิ่มเติม คลิก http://www.deanza.edu/

ELS /Cincinnati- ศูนย์ในมหาลัย University of Cincinnati

มหาวิทยาลัย Cincinnati ได้รับจัดอันดับว่า 1 ใน 100 มหาวิทยาลัยที่มีการเรียนการสอนด้านนวัตกรรมที่ดีที่สุดในโลก ศูนย์ของเราตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่ทันสมัยของ University of Cincinnati (UC) ในรัฐ Ohio, เมืองที่อยู่ทางตะวันตกตอนกลางของประเทศซึ่งเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลายและมีชีวิตชีวา นักเรียนสามารถเดินจากห้องเรียนสามารถไปยัง ที่พัก ร้านอาหาร ร้านค้า กิจกรรมต่างๆ และการขนส่งสาธารณะได้อย่างสะดวก โดยนั่งรถบัสเแค่ 5 นาทีก็ถึงตัวเมืองเลย

หลักสูตรที่เปิดสอน: Intensive English , Semi-Intensive English, American Explorer

 • หลักสูตรอื่นๆ : ร่วมสังเกตการณ์ชั้นเรียนในมหาวิทยาลัย, เข้าร่วมฟังการสนทนา , โครงการคู่สนทนา
 • ทางเลือกที่พัก : Student Residence (on-campus), Homestay
 • อายุขั้นต่ำ : 18 ปี
 • สถาบันที่ตั้ง : ของรัฐบาล จำนวนนักศึกษา 44,251 คน, ยกเว้นการยื่นผลสอบ TOEFL สำหรับผู้จบการศึกษา ELS

ตัวอย่างวิชาเอก:
ปริญญาตรี : Business Economics; Engineering , Neuroscience, Urban Planning
สูงกว่าปริญญาตรี : Business Administration; Political Science, U.S. Legal System

 • ค่ารับส่งที่สนามบินต่อเที่ยว CVG : 130 USD

*เรียนภาษาจบ Level สูงสุด (112) สามารถเข้าเรียนต่อปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ University of Cincinnati ได้เลยโดยไม่ต้องสอบผลภาษา IELTS หรือ TOEFL เพิ่ม

ดูรายละเอียดมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม คลิก https://www.northamericastudy.com/university-of-cincinnati-bachelor/

ELS/ Houston – ศูนย์ใกล้เคียงมหาลัย University of St. Thomas

ศูนย์ตั้งอยู่ใกล้เคียง University of St. Thomas นักศึกษาของ ELS สามารถเข้าใช้สิ่งอำนวยดวกในมหาวิทยาลัยได้ เมือง Houston ใน รัฐ Texas เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเมืองที่มีที่มีความหลากหลายขอประชากรและวัฒนธรรมมากที่สุดแห่งหนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุดของนักเรียนได้แก่องค์กร NASA’s Johnson Space Center ชายหาด Gulf of Mexico และที่หลายสถานที่เช่น Houston Zoo , Galveston Beaches

หลักสูตรที่เปิดสอน: Intensive English , Semi-Intensive English, American Explorer , English For Executives, Super Intensive English, and Super Intensive Plus

 • ทางเลือกที่พัก : หอพักนักศึกษา (นอกวิทยาเขต) หรือ อาศัยร่วมกับครอบครัวต่างชาติ
 • อายุขั้นต่ำ : 16 ปี
 • สถาบันที่ตั้ง : ของเอกชน จำนวนนักศึกษา 3,411 คน ยกเว้นการยื่นผลสอบ TOEFL สำหรับผู้จบการศึกษา ELS

ตัวอย่างวิชาเอก:
ปริญญาตรี : Biology , International Development, Marketing, Nursing
สูงกว่าปริญญาตรี : Business Administration; Accounting, Education

 • ค่ารับส่งที่สนามบินต่อเที่ยว HOU, IAH : 145 USD

*เรียนภาษาจบ Level สูงสุด (112) สามารถเข้าเรียนต่อปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ University of St. Thomas ได้เลยโดยไม่ต้องสอบผลภาษา IELTS หรือ TOEFL เพิ่ม

ดูรายละเอียดมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม คลิก https://www.northamericastudy.com/university-of-st-thomas-bachelor/

ELS/Tampa – ศูนย์ในมหาลัย The University of Tampa

ศูนย์ตั้งอยู่ที่ The University of Tampa มหาวิทยาลัยเอกชนที่อยู่ในเมือง Tampa รัฐ Florida เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและมีจำนวนนักศึกษากว่า 8000 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาที่มาจากต่างมลรัฐและจากต่างประเทศทั้งกว่า 140 ประเทศ สถานที่ตั้งใกล้กับโรงแรม ร้านอาหาร และ River walk ตัวเมืองได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เต็มไปด้วยร้านอาหารและกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งกิจกรรมกลางแจ้ง ชมศิลปะ แหล่งสถานบันเทิงต่างๆ ไปจนถึงเพลิดเพลินกับการเดินชายหาดที่งดงาม

หลักสูตรที่เปิดสอน: Intensive English ,Super Intensive English, and Super Intensive Plus

 • ทางเลือกที่พัก : อาศัยร่วมกับครอบครัวต่างชาติ
 • อายุขั้นต่ำ : 17 ปี
 • สถาบันที่ตั้ง : ของเอกชน จำนวนนักศึกษา 8,900 คน ยกเว้น ยกเว้นการยื่นผลสอบ TOEFL สำหรับผู้จบการศึกษา ELS

ตัวอย่างวิชาเอก:
ปริญญาตรี : Advertising and Public Relations, Communications, Management
สูงกว่าปริญญาตรี : Business Administration; Marketing, Finance, Entrepreneur

 • ค่ารับส่งที่สนามบินต่อเที่ยว TPA: 100 USD

*เรียนภาษาจบ Level สูงสุด (112) สามารถเข้าเรียนต่อปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ The University of Tampa ได้เลยโดยไม่ต้องสอบผลภาษา IELTS หรือ TOEFL เพิ่ม

ดูรายละเอียดมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม คลิก https://www.northamericastudy.com/university-of-tampa-bachelor/

ELS /San Francisco – ศูนย์ในมหาลัย Dominican University of California

ศูนย์ตั้งอยู่ในเมืองซานราฟาเอลใกล้กับเมืองซานฟรานซิสโกในมหาวิทยาลัย Dominican Universityโดยนักเรียนจะได้เรียนในอาคารของศูนย์ ELS
อาคารของมหาวิทยาลัย Angelica (Music Building ) และ อาคารห้องสมุดที่กว้างขวางแต่เงียบสงบ ยังสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพียงแสดงบัตรประจำตัวนักศึกษา เพื่อเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นเดียวกับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย เช่น ฟิสเนตเซนเตอร์ สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ สนามฟุตบอล ห้องสมุด และอื่นๆ สำหรับนักเรียนที่พักกับหอพักของเรา เรามีบริการรถบัสรับ-ส่ง นักเรียนจากที่พักมายังมหาวิทยาลัย ตามตารางเวลา
หลักสูตรที่เปิดสอน: Semi-Intensive , Intensive English, American Explorer, Intensive Online English

 • ทางเลือกที่พัก : หอพักนักศึกษา (นอกวิทยาเขต) ( รับนักเรียน อายุขั้นต่ำ 18 ปี )/ อาศัยร่วมกับครอบครัวต่างชาติ (รับนักเรียนที่ อายุขั้นต่ำที่ 18 ปี )
 • อายุขั้นต่ำ : 14 ปี
 • ค่ารับส่งที่สนามบินต่อเที่ยว TPA: 175 USD

*เรียนภาษาจบ Level สูงสุด (112) สามารถเข้าเรียนต่อปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ Dominican University ได้เลยโดยไม่ต้องสอบผลภาษา IELTS หรือ TOEFL เพิ่ม

ดูรายละเอียดมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม คลิก https://www.dom.edu/

ELS/ Chicago – ศูนย์ในมหาลัย Dominican University

ศูนย์ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของมหาลัย Dominican University ณ ย่านหรูหราแถบชานเมืองที่คึกคัก เรียบแนวแม่น้ำ Forest ในรัฐ Illinois ห่างจากตัวเมืองเพียง 30 นาที นักเรียนสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งที่ Magnificent Mile (ศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าระดับ high-end ) เดินเล่นที่ Navy Pier mที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย และที่ทุกคนต้องชมสักครั้งเมื่อมาถึงที่นี่คือ The Bean สถาปัตยกรรมที่มีรูปร่างคล้ายถั่วขนาดมหึมาที่ Millennium Park

หลักสูตรที่เปิดสอน: Intensive, Semi-Intensive, American Explorer, Business English, English for Executives, Super Intensive English, Super Intensive Plus

 • ทางเลือกที่พัก : หอพักนักศึกษา (มีทั้งใน และ นอกวิทยาเขต), อาศัยร่วมกับครอบครัวต่างชาติ
 • อายุขั้นต่ำ : 16 ปี
 • สถาบันที่ตั้ง : ของเอกชน จำนวนนักศึกษา 3,696 คน ยกเว้นการสอบ TOEFL สำหรับผู้จบการศึกษา ELS

ตัวอย่างวิชาเอก:
ปริญญาตรี : Accounting, Business, Computer Science, Engineering, Mathematics
สูงกว่าปริญญาตรี : MBA/Accounting, Library and Information Science, Social Work

 • ค่ารับส่งที่สนามบินต่อเที่ยว MDW , ORD: 90 USD

*เรียนภาษาจบ Level สูงสุด (112) สามารถเข้าเรียนต่อปริญญาตรีหรือปริญญาโทที่ Dominican University ได้เลยโดยไม่ต้องสอบผลภาษา IELTS หรือ TOEFL เพิ่ม

ดูรายละเอียดมหาวิทยาลัยเพิ่มเติม คลิก https://www.dom.edu/

นอกจากนี้ ศูนย์ในมหาลัยอื่นๆ มีดังนี้

 • ELS/ Cleveland – ศูนย์ในมหาลัย Case Western Reserve University
 • ELS/ Dekalb – ศูนย์ในมหาลัย Northern Illinois University
 • ELS/ Grand Rapids – ศูนย์ในมหาลัย Grand Valley State University
 • ELS/ Melbourne – ศูนย์ในมหาลัย Florida Institute of Technology
 • ELS/ Miami – ศูนย์ในมหาลัย Barry University
 • ELS/ Milwaukee – ศูนย์ในมหาลัย Marquette University
 • ELS/ Nashville – ศูนย์ในมหาลัย Middle Tennessee State University
 • ELS/ Riverdale – ศูนย์ในวิทยาลัย College of Mount Saint Vincent
 • ELS/ Oklahoma City – ศูนย์ในมหาลัย Oklahoma City University
 • ELS/ Philadelphia – ศูนย์ในมหาลัย Saint Joseph’s University
 • ELS/ Philadelphia – ศูนย์ในมหาลัย West Chester University
 • ELS/ Portland – ศูนย์ในมหาลัย Concordia University Portland
 • ELS/ Santa Rosa – ศูนย์ในวิทยาลัย Santa Rosa Junior College
 • ELS/ ST. Louis – ศูนย์ในมหาลัย University of Missouri – St. Louis
 • ELS/ST. Petersburg ศูนย์ในวิทยาลัย Eckerd College
 • ELS/ Teaneck – ศูนย์ในมหาลัย Fairleigh Dickinson University – Metropolitan Campus
 • ELS/ Charlotte – ศูนย์ใกล้เคียงมหาลัย Johnson & Wales University – Charlotte Campus
 • ELS/Orlando – ศูนย์ใกล้เคียงมหาลัย Stetson University

ค่าใช้จ่ายในการเรียนและค่าใช้จ่ายอื่นๆของประเทศสหรัฐอเมริกา (USA)

 • ค่าสมัคร ( จ่ายเพียงครั้งเดียว ไม่มีการคืนเงิน สำหรับทุกคอร์สเรียน ) : 180 USD
  ค่าอุปกรณ์เล่าเรียนและเทคโนโลยีต่างๆ (ราคาต่อ 4 สัปดาห์ ): 105 USD
 • ค่าประกันสุขภาพของ ELS (ราคาต่อ 4 สัปดาห์ ): 164 USD
 • ค่ามัดจำความเสียหาย จำนวน 300 USD จะเรียกเก็บจากนักเรียนในวันเข้าที่พักประเภทหอพักไม่ว่าจะเป็นนอกหรือในวิทยาเขต ยกเว้นที่พักกับโฮมสเตย์
 • ค่าสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียนที่ลงคอร์สในศูนย์ในอยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย (ราคาต่อ 4 สัปดาห์ ): 50 USD และ จะไม่มีการคืนเงิน

ยกเว้นค่าธรรมเนียมส่วนนี้แก่ สาขา Boston, Indianapolis, New York – Manhattan, Orlando, San Diego, Santa Monica, Seattle, Silicon Valley

 • ค่าจัดส่งเอกสารแบบด่วน : จัดส่งต่างประเทศ 110 USD , จัดส่งภายในประเทศสหรัฐฯ 65 USD
 • ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงค่าใช้จ่ายโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

ค่าเรียน

Course Length Intensive English
4 weeks $1,984
8 weeks $3,968
12 weeks $5,640
16 weeks $7,520
20 weeks $8,920
24 weeks $10,704
32 weeks $13,472
40 weeks $16,840
44 weeks $18,524
48 weeks $20,208

 

หากสนใจสมัครเรียน สามารถติดต่อ Education for Life – North America Study
โทร 091-742-5900/ Line ID: @EFLNA


ข้อมูลเพิ่มเติม เรียนต่อป.ตรี (Bachelor) อเมริกา คลิ๊ก!!
ข้อมูลเพิ่มเติม เรียนต่อป.โท (Master) อเมริกา คลิ๊ก!!

ตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3214, 091-742-5900 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อเมริกา แคนาดา ให้ฟรี
Back To Top