เรียนต่อประเทศแคนาดา
เรียนต่อประเทศแคนาดากับเรา Education For Life –North America ผู้เชี่ยวชาญด้านการ เรียนต่อ High School Canada และทุกระดับชั้น โดยเราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษา ที่มีชื่อเสียงทั่วประเทศแคนาดา การบริการของเราเริ่มต้นจากการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันการศึกษาที่ถูกต้อง, ชัดเจน, แนะนำสถานศึกษาที่เหมาะสม, ตรงต่อความต้องการของนักเรียน และงบประมาณ ตลอดจนอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง ในการสมัคร, การจัดหาที่พัก, ดำเนินการทำวีซ่า และรถรับส่งสนามบิน เพื่อให้แน่ใจว่าบุตรหลานของท่านจะได้รับความสะดวก สบาย ปลอดภัย สามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์การชีวิต และได้รับประโยชน์สูงสุดจากการไปเรียนที่ประเทศแคนาดา
เรียนต่อแคนาดา

เรียนต่อ High School Canada ระดับมัธยม Study in High School, Canada 

มาตรฐานการศึกษาที่เป็นอันดับ 1 ของโลก ความปลอดภัยที่มากกว่า และสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรเหมาะกับการศึกษาของเด็กโดยแท้จริง ประเทศแคนาดา ได้รับการจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีมาตารฐานการศึกษาระดับมัธยมสูงที่สุดในโลก ....

เรียนต่อแคนาดา เรียนหลักสูตรภาษา ( Hot Promotion!!!)

เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาที่ประเทศแคนาดา ประเทศแคนาดา มีชื่อเสียงด้านความปลอดภัย ทัศนียภาพที่งดงาม และผู้คนที่เป็นมิตรอย่างที่สุด ผู้คนให้การยอมรับชาวต่างชาติเป็นอย่างดี จึงเป็นประเทศที่เหมาะที่สุดสำหรับนักเรียนไทย ....

เรียนต่อแคนาดา ระดับวิทยาลัย (ทำงาน Part-time ได้หากเรียนเกิน 6 เดือน)

ทางเลือกที่ประหยัดกว่า หลักสูตรวิทยาลัย 1-2 ปีแล้วสามารถโอนเข้าเรียนมหาวิทยาลัย การเรียนหลักสูตรวิทยาลัยในประเทศแคนาดา แบ่งด้วยกัน เป็น นักเรียนทีเรียนระยะสั้นอย่างน้อย 6 เดือนนั้นได้สิทธิ์ในการทำงาน Part-time ....

เรียนต่อแคนาดา ระดับมหาวิทยาลัย Study in University, Canada

การเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยในประเทศแคนาดานั้น ถือว่า ผู้สมัครต้องผ่านเกณฑ์การ ....

เรียนต่อ High School Canada
เรียนต่อ High School Canada กับเรา Education For Life –North America ผู้เชี่ยวชาญด้านการ เรียนต่อ High School Canada และทุกระดับชั้น โดยเราเป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษา ที่มีชื่อเสียงทั่วประเทศแคนาดา การบริการของเราเริ่มต้นจากการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันการศึกษาที่ถูกต้อง, ชัดเจน, แนะนำสถานศึกษาที่เหมาะสม, ตรงต่อความต้องการของนักเรียน และงบประมาณ ตลอดจนอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง ในการสมัคร, การจัดหาที่พัก, ดำเนินการทำวีซ่า และรถรับส่งสนามบิน เพื่อให้แน่ใจว่าบุตรหลานของท่านจะได้รับความสะดวก สบาย ปลอดภัย สามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์การชีวิต และได้รับประโยชน์สูงสุดจากการไปเรียนที่ประเทศแคนาดา
เกร็ดความรู้


การขอวีซ่าประเทศแคนาดา

แนะนำการเตรียมหลักฐานการสมัครวีซ่านักเรียนประเทศแคนาดา นักเรียนที่มีความประสงค์จะศึกษาต่อเป็นระยะเวลามากกว่า 6 เดือน จะต้องสมัครเพื่อขอวีซ่านักเรียน หรือ "Study Permit" ก่อนจะเดินทางเข้าประเทศแคนาดา อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก...

การทำงานที่ประเทศแคนาดา

การทำงานระหว่างเรียน และการทำงานหลังเรียนจบที่ประเทศแคนาดา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก...