fbpx
skip to Main Content

เรียนต่ออเมริกาปริญญาตรี กับ Education For Life – North America Study วันนี้

ไม่ต้องใช้ผล SAT/ACT
ไม่ต้องสอบ TOEFL/IELTS มีข้อสอบวัดระดับ ฟรี
มีทุนการศึกษาลดค่าเรียนสูงสุด 50%**

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี
ในการเป็นศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ​ 
Education for Life – North America Study ได้รับการไว้วางใจจากหลายๆมหาวิทยาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกาให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในการให้คำปรึกษาและช่วยเหลือนักเรียนไทยให้ไปเรียนต่อในประเทศสหรัฐอเมริกา มหาวิทยาลัยที่ Education for Life – North America Study ทำงานด้วยล้วนแต่เป็นมหาวิทยาลัยที่ กพ. รับรองทั้งสิ้น

ข้อดีของการเรียนต่ออเมริกาปริญญาตรี
1. สถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับน้องๆ ที่อยากเรียนต่ออเมริการะดับปริญญาตรี คงเป็นที่รู้กันว่ามหาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกายังครองตำแหน่งสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดในโลก ด้วยการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาเทคโนโลยีให้โลกอยู่ตลอดเวลา ทำให้มหาวิทยาลัยในอเมริกายังคงดึงดูดนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อท้ายที่สุดแล้วพวกเขาจะนำสิ่งที่ได้จากการเรียนต่ออเมริกา ในระดับปริญญาตรี ไปพัฒนาตัวเองและประเทศของตน

2. โปรแกรมที่สนับสนุนการเรียนของนักเรียนต่างชาติ

มหาวิทยาลัยในอเมริกาที่ North America Study เป็นตัวแทน หลายแห่งมี โปรแกรม Pathway ที่สร้างมาเพื่อให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่กับนักเรียนต่างชาติที่มาเรียนต่ออเมริการะดับปริญญาตรี เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเรียนระบบอเมริกาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

3. ได้เรียนรู้วัฒนธรรมต่างชาติ เปิดโลกกว้าง

การเรียนต่ออเมริการะดับปริญญาตรี ไม่เพียงแต่ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่นักเรียนจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมจากทั่วโลก ได้เจอความคิดและมุมมองใหม่ ๆ เรียกได้ว่า เป็นการเปิดโลกกว้างให้กับตัวเอง สิ่งนี้จะต่อยอดให้เราเป็นคนที่มีวิสัยทัศน์ที่กว้าง

4. ก้าวออกจาก Comfort Zone

การเรียนต่ออเมริการะดับปริญญาตรี ทำให้เราได้ก้าวออกจาก Comfort Zone ของตัวเอง เราต้องไปเผชิญโลกใหม่ เราต้องปรับตัว ทุกอย่างล้วนแต่เป็นเรื่องที่ท้าทาย ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เราควรจะต้องลองทำสักครั้งในชีวิต รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์ที่สุดคุ้ม และน่าจดจำไปตลอดชีวิตเลย

5. อุปกรณ์ สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย

แทบทุกมหาวิทยาลัยมีอุปกรณ์ สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัยระดับ World Class ที่ประเทศไทยอาจจะยังตามไม่ทัน
อาธิ เช่น เครื่อง 3D printers, อุปกรณ์ต่างๆในห้อง Lab, Fitness Center, Outdoor Stadium ขนาดใหญ่ และอื่นๆ
ทำให้การเรียนต่ออเมริการะดับปริญญาตรี นั้นคุ้มค่าที่จะลงทุนมาก

6. ปรับตัวไม่ยาก

น้องๆ ที่สนใจเรียนต่ออเมริการะดับปริญญาตรี ไม่ต้องกังวลว่าจะปรับตัวเข้าหาเพื่อนชาวอเมริกันได้ยาก เพราะมหาวิทยาลัยในอเมริกาเปิดรับนักเรียนจากหลากหลายประเทศ ทำให้เรามีเพื่อนชาติอื่นๆ ที่มี วิถีชีวิตและวัฒนธรรมใกล้เคียงกับประเทศของเรา นอกจากนี้ นักเรียนอเมริกันส่วนใหญ่เป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี ทำให้สามารถปรับตัวได้ไม่ยาก

7. ไม่ต้องสอบ IELTS/TOEFL

นักเรียนที่เรียนต่ออเมริการะดับปริญญาตรี ที่มีปัญหาในการใช้ภาษาอังกฤษ สามารถเรียน Academic English Program ซึ่งจะช่วยปรับภาษาของนักเรียนให้ดีขึ้น พร้อมสำหรับการเรียนต่ออเมริกา ในระดับปริญญาตรี โดยใช้ Certificate จาก Level สูงสุดยื่นแทน IELTS/TOEFL

8. สิทธิในการแสดงความคิดเห็น

การเรียนต่ออเมริการะดับปริญญาตรี นั้นแตกต่างจากประเทศไทย เพราะการเรียนการสอนในอเมริกาเปิดโอกาสให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมมากกว่า นักเรียนทุกคนจะมีสิทธ์ในการแสดงความคิดเห็นของตัวเองในชั้นเรียน โดยไม่ต้องกังวลว่าจะถูกหรือผิดเพราะที่อเมริกายึดถือเรื่องการเคารพ และไม่ดูถูกความคิดเห็นส่วนบุคคล

9. ได้ภาษาที่ 2 ทำงานได้ทั่วโลก

การเรียนต่ออเมริการะดับปริญญาตรี จะทำให้เราพูดภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่ว มีความเข้าใจในการเขียน การอ่าน เพราะได้ซึมซับภาษาอังกฤษเป็นอีกภาษาหนึ่งที่เราสามารถใช้ได้ตลอดชีวิต สิ่งนี้เปิดโอกาสให้เราสามารถทำงานได้ Worldwide เมื่อเรามีใบปริญญาจากอเมริกา

10. โอกาสในการทำงานหลังเรียนจบ

สำหรับนักเรียนที่เรียนต่ออเมริการะดับปริญญาตรี อยากหางานทำในประเทศอเมริกาหลังเรียนจบ ตามหลักวีซ่านักเรียน (F1) นักเรียนที่จบจากสาขา STEM (Science, Technology, Engineering และ Mathematics) สามารถอยู่ทำงานต่อในสหรัฐอเมริกาได้สูงสุดถึง 3 ปี และได้เงินเดือนหลังจบใหม่ตามเรทที่คนอเมริกันได้ สาขาอื่นๆนอกเหนือจาก STEM ได้ 1 ปี

เจ้าหน้าที่แนะแนวของ Education For Life มีความยินดีที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านแบบเฉพาะบุคคล โดยสรุปให้ท่านทราบถึงตัวเลือกมหาวิทยาลัยที่ท่านผ่านเกณฑ์ ค่าใช้จ่ายของแต่ละที่ พร้อมแจ้งสิทธิ์ของท่านผ่านเกณฑ์รับทุน ข้อแตกแต่งระหว่างตัวเลือกของท่านว่ามีจุดเด่น จุดด้อยอย่างไร เพื่อท่านจะได้ตัดสินใจเลือกมหาวิทยาลัยที่เหมาะกับท่านที่สุด

Education For Life ตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ เพื่อการเรียนต่อต่างประเทศ
บริการฟรีทุกขั้นตอน
  Tel. 091-742-5900, 02-129-3214

มหาวิทยาลัยเป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองและรางวัลมากมาย การันตีได้ว่าคุณจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ

Back To Top