fbpx
skip to Main Content

 

Education For Life North America Team

ทีมงาน Education for Life – North America Study มีความภูมิใจที่ได้รับรางวัลจากองค์กรการศึกษาระดับโลก ด้วยการทำงานที่มีมาตรฐานสูงสุดในด้านการบริการ ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ การใส่ใจในทุกขั้นตอนของการให้การแนะแนวเพื่อการเรียนต่อประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศแคนาดา เราจึงได้รับการรับรองจากสถาบันเหล่านี้

บริษัท เอ็ดดูเคชั่น ฟอร์ ไลฟ จำกัด เป็นศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศครบวงจร ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศกว่า 200 แห่งทั่วโลก เพื่อแนะแนวให้ข้อมูล ดำเนินการสมัคร และเป็นสื่อกลางติดต่อประสานงาน จัดหาที่พัก ตลอดจนอำนวยความสะดวกในการยื่นขอวีซ่าแทนนักเรียน การบริการข้างต้นนี้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแก่ผู้สมัคร

Education For Life (EFL) Company Limited is an education consulting company in Thailand. Providing a one-stop service to prospective Thai students wishing to further their studies overseas, we represent over two hundred institutions in Australia, New Zealand, United Kingdom, United States of America and Canada.

Our team strives for 100% client satisfaction and act on our clients’ feedback for continuous improvement. All EFL counselors have been educated overseas, have extensive experience in educational consulting and take pride in helping to shape our clients’ educational future.

กิจกรรมของเรา

STUDY USA Exhibition 2019
ภาพบรรยากาศภายในงาน STUDY USA Exhibition 2019 เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2019
Oregon State University Open Day 2019
ภาพบรรยากาศงาน Oregon State University Open Day 2019 เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2019
Pre-Departure USA 2019
ภาพบรรยากาศงาน Pre-Departure เตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนที่กำลังเดินทางไปเรียนต่อประเทศสหรัฐอเมริกา รอบที่ 1 เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2019
Education For Life กิจกรรมแบ่งปันสู่น้องๆ 2019
Education For Life ได้จัดกิจกรรมแบ่งปันสู่สังคม ณ ศูนย์พัฒนาเด็กพิเศษชุมชนคลองเตย เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2019

อ่านรีวิวทั้งหมด Click!! >>

มหาวิทยาลัยที่เราเป็นตัวแทน

บริษัทเอ็ดดูเคชั่น ฟอร์ ไลฟ – นอร์ท อเมริกา สทัดดี้ (EFL-North America Study) ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัย เหล่านี้ให้สามารถทำหน้าที่ตรวจสอบเอกสารที่ใช้ในการสมัครเรียน ทำการสมัครและเป็นคนกลางประสานงานระหว่างมหาวิทยาลัยกับนักเรียน ในการจองหอหัก รถรับส่งสนามบิน และให้บริการดูแลนักเรียนตลอดระยะเวลาการศึกษา รายชื่อมหาวิทยาลัยที่ EFL เป็นตัวแทน ที่นี่

ความเห็นจากนักเรียนของเรา

เรามีความภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในการศึกษาต่อประเทศสหรัฐอเมริกา และแคนาดาของทุกท่าน

Name: Chanchit Seewaleekunanon
University: Northeastern University
Major: MPS Informatics
Intake: Spring 2019
https://www.northamericastudy.com/northeastern-university-master/

Name: Jirameth Srirasansak
University: The University of Alabama at Birmingham
Major: MBA
Intake: Spring 2019
https://www.northamericastudy.com/university-of-alabama-birmingham-master-degree/

อ่านรีวิวทั้งหมด Click!! >>

บริการของเรา

การบริการของเราแบ่งเป็น 3 ประเภทบริการดังนี้

  1. การบริการติดต่อมหาวิทยาลัยที่เราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ บริษัทเอ็ดดูเคชั่น ฟอร์ ไลฟได้รับเกียรติแต่งตั้ง ไม่มีค่าบริการ ท่านสามารถดู มหาวิทยาลัยที่ EFL ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ อ่านต่อคลิ๊ก https://www.northamericastudy.com/1_uni_representative_services/
  2. การบริการสมัครเรียนมหาวิทยาลัยของประเทศสหรัฐอเมริกา และแคนาดาที่ไม่มีตัวแทนในโลก มหาวิทยาลัยหลายแห่งของประเทศประเทศสหรัฐอเมริกา และแคนาดา ยังไม่มีนโนบายแต่งตั้งตัวแทนเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักเรียนต่างชาติ นักเรียนต้องทำเรื่องสมัครเองโดยตรง EFL ให้บริการติดต่อมหาวิทยาลัยแทนนักเรียน โดยคิดค่าบริการ มีรายละเอียดดังนี้ อ่านต่อคลิ๊ก https://www.northamericastudy.com/2_uni_placement_services/
  3. การบริการสมัครเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และแคนาดา อ่านต่อคลิ๊ก https://www.northamericastudy.com/studying-english/

สำคัญอย่างไรที่ท่านต้องใช้บริการจากศูนย์แนะแนวที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากสถาบันการศึกษา ท่านสามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับการติดต่อใช้บริการตัวแทนมหาวิทยาลัยของประเทศสหรัฐอเมริกา และแคนาดาได้ ที่นี่ https://www.northamericastudy.com/how-does-the-service-help-you/

Back To Top