fbpx
skip to Main Content

 

New Promotion!!!

FEES Discount 20-30% FREE Material Fees

ยกเว้นค่าสมัคร!! ทุกโรงเรียนในอเมริกา!!!….

 
KAPLAN INTERNATIONAL COLLEGES (USA)

Kaplan ก่อตั้งขึ้นในปี 1938 โดย Stanley H. Kaplan ซึ่งเริ่มต้นด้วยการสอนพิเศษนักเรียน ณ ห้องใต้ดินที่บ้านพ่อแม่ของเขา ในย่านบรู๊คลิน นิวยอร์ก เพื่อเตรียมพร้อมนักเรียนสำหรับการสอบ New York State Regents Exam อันเป็นคุณวุฒิที่ช่วยเพิ่มโอกาสของพวกเขาในการเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยชั้นนำ เขาเชื่อว่าทุกคนควรมีสิทธิที่จะได้รับการศึกษาที่ดี และนักเรียนของเขาจำนวนมากมาจากครอบครัวผู้อพยพเข้าสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีความกระตือรือร้นที่จะศึกษาต่อในระดับสูงและปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จในสหรัฐอเมริกา
ปี 1984 Kaplan ได้เปิดศูนย์เตรียมสอบกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ และสำนักงาน part-time ซึ่งมีสัญญาณดาวเทียมประมาณ 600 แห่ง ที่สามารถให้บริการนักเรียน 95,000 คนต่อปี ต่อมาภายในปีเดียวกัน The Washington Post Company ได้ซื้อ Stanley H. Kaplan Educational Centers Ltd. โดย Kaplan ยังคงทำงานที่นี่ต่อไปในฐานะประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)
ในปี 1994 Kaplan ได้เกษียณจาก Stanley H. Kaplan Educational Centers Ltd. เพื่อที่จะให้เวลากับการทำงานในมูลนิธิที่เขาก่อตั้งขึ้นได้มากขึ้น ในเดือนสิงหาคม 2009 Kaplan ได้จากไปด้วยวัย 90 เหลือเพียงตำนานไว้ให้นักเรียนนับล้านและพนักงานของ Kaplan ได้จดจำ

หลักสูตรการเรียน ที่มีเอกลักษณ์และได้รับการยอมรับทั่วโลก
ตัวอย่างหลักสูตรภาษาอังกฤษ ทั่วไป (General English) 20 บทเรียนของ Kaplan 

 
เรียนภาษาอังกฤษในนิวยอร์ค
Kaplan International New York SoHo

ลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ Kaplan New York City’s SoHo ในสถานที่สวยงามใจกลาง Manhattan เพียงแค่อยู่ถัดไปจากซอยเดียวจาก New York’s hip SoHo district ง่ายต่อการเดินไปที่ Washington Square Park และ the university bars บน West 4th Street และมีสถานที่โด่งดังตั้งอยู่ใกล้เคียงบริวณโรงเรียนมากมาย มหานครนิวยอร์กเป็นหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คนชื่นชอบมากที่สุดของโลก และการเรียนภาษาอังกฤษกับ Kaplan เป็นวิธีที่ดีที่จะได้เห็นเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจกับความสะดวกสบายบวกกับความปลอดภัย
kaplan_ny-soho
Click ดูรายละเอียดโรงเรียน หลักสูตรและที่พัก Kaplan International New York SoHo

 
เรียนต่อนิวยอร์ค
Kaplan International New York City’s Empire State Building

เรียนต่อนิวยอร์ค New York City’s Empire State Building ตั้งอยู่ที่ชั้น 63 ของหนึ่งในตึกระฟ้าที่ดีที่สุด ที่รู้จักกันในใจกลางของมหานครนิวยอร์ค คุณจะอยู่ในใจกลางของกิจกรรมต่างๆ ที่มีบรอดเวย์ ไทม์สแคว วิลเลจและเซ็นทรัลพาร์ค ในระยะที่เดินไปได้ทุกที่ เมืองนี้มีพิพิธภัณฑ์ระดับโลกกว่า 80 แห่ง โรงละครบรอด์เวย์กว่า 150 แห่ง คอนเสริต์ฮอล์ลกว่า 30 ที่และมีร้านค้าต่างๆจำนวนมาก ร้านอาหารและบาร์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่านิวยอร์ค เป็นจุดหมายที่สำคัญแห่งหนึ่งสำหรับนักเรียนและนักท่องเที่ยว ไม่ว่าคุณจะอยากทำอะไร คุณจะได้พบกับสิ่งนั้นพร้อมได้รับความประหลาดใจที่น่าตื่นเต้นในการเรียนต่อนิวยอร์ค
kaplan_ny-empire-state
Click ดูรายละเอียดโรงเรียน หลักสูตรและที่พัก Kaplan International New York City’s Empire State Building

 
เรียนต่อซานฟรานซิสโก กับ
Kaplan International San Francisco

เรียนต่อซานฟรานซิสโกกับ Kaplan International San Francisco ซานฟรานซิสโกเป็นสถานที่ที่ดีที่จะเรียนรู้ภาษา ซานฟรานซิสโกมีชื่อเสียงเรื่อง Golden Gate Bridge, Alcatraz เกาะคุกและ cable-car network โรงเรียนภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกท่ามกลางการเชื่อมโยงการขนส่งที่ดี ห้องเรียนที่ทันสมัยและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย กิจกรรมทางสังคมของโรงเรียนมีมากมายที่จะช่วยให้นักเรียนต่างชาติได้รับกลิ่นอายในซานฟรานซิโกและทำให้ได้รู้จักเพื่อนใหม่ทั้งหมดได้ในสัปดาห์แรกที่ไปถึง
kaplan_san-francisco
Click ดูรายละเอียดโรงเรียน หลักสูตรและที่พัก Kaplan International San Francisco

 
เรียนต่อซีแอตเทิลกับ
Kaplan International Seattle

เรียนต่อซีแอตเทิลกับ Kaplan บ้านของเสียงเพลงและเสื้อลายสก๊อต บริษัท Microsoft และ Starbucks โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเราในซีแอตเติลตั้งอยู่ในเมืองของย่านมหาวิทยาลัยจึงมีจำนวนของผับบาร์ แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงอยู่มากมาย พื้นที่เป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนได้แก่ คอนเสิร์ต คาเฟ่และสวนสาธารณะ ซีแอตเติลเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการออกนั่งที่ร้านกาแฟอินเทรนด์และสถานที่แสดงดนตรีสด หรือมุ่งหน้าออกไปในนอกเมืองสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ของการเล่นสกีหรือตั้งแคมป์
kaplan_seattle
Click ดูรายละเอียดโรงเรียน หลักสูตรและที่พัก Kaplan International Seattle

 
เรียนต่อชิคาโก
Kaplan International Chicago

เรียนต่อชิคาโก Chicago โรงเรียน Kaplan International Chicago ตั้งอยู่ใจกลางเมือง คุณจะเพลิดเพลินกับการเรียนภาษาอังกฤษ และการใช้ชีวิตอยู่ในเมืองที่น่าสนใจที่สุดเมืองหนึ่งของประเทศอเมริกา เมือง Chicago มีศูนย์กลางการค้าที่เก่าแก่ ที่มีเอกลักษณ์ เต็มไปด้วยสิ่งปลูกสร้างที่บ่งบอกวัฒนธรรม และที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบมิชิแกนอันยิ่งใหญ่ ซึ่งใหญ่ที่สุดอันดับที่ 5 ของโลก ชิคาโกเป็นเมืองที่น่าหลงใหลเกี่ยวกับกีฬา และสร้างขึ้นจากชุมชนที่หลากหลายมาก ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาชั้นเรียนโยคะและอาหารที่แปลกใหม่หรือเกมเบสบอลและดนตรีสด ที่เมืองนี้สามารถหาให้คุณได้ทั้งหมดที่คุณต้องการ นอกเหนือจากนี้โรงเรียน Kaplan International Chicago ยังมีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย และสะดวกสบาย รวมไปถึงห้องสมุดที่มีอุปกรณ์และวัสดุต่างๆเพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาและทบทวนบทเรียนนอกเหนือจากเวลาเรียนในชั้นเรียนอีก
kaplan_chicago
Click ดูรายละเอียดโรงเรียน หลักสูตรและที่พัก Kaplan International Chicago

 
เรียนภาษาอังกฤษในบอสตัน
Kaplan International Northeastern University, Boston

เรียนภาษาอังกฤษในบอสตัน โรงเรียนของเราตั้งอยู่ใน Northeastern University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยเหมาะแก่การเรีนรู้ภาษาอังกฤษเป็นอย่างยิ่ง มีสวนสวยใจกลางมหาวิทยาลัย อีกทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียนอีกมากมาย สามารถร่วมใช้อุปกรณ์ทางกีฬาต่างๆ รวมทั้งห้องกีฬาให้นักเรียนสนุกสนานและผ่อนคลายความเครียกจากการเรียนนักเรียนที่ลงเรียนภาษาอังกฤษกับเราที่สาขานี้ ยังมีโอกาสที่จะเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้โดยตรง
kaplan_boston1
Click ดูรายละเอียดโรงเรียน หลักสูตรและที่พัก Kaplan International Northeastern University, Boston

 
เรียนภาษา
Kaplan International Cambridge, Boston (near Harvard University)

เรียนภาษา Boston โรงเรียนของเราในบอสตัน นั้นมีอยู่สามสาขาในเมืองนี้ ซึ่งสถานที่ตั้งของสาขานี้ตั้งอยู่ใน Cambridge, Massachusetts ที่มีชื่อเสียง อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับ Harvard University เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และสำหรับนักเรียนที่ชอบการเล่นกีฬาก็ยังสามารถฝึกภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกับการเล่นกีฬาอีกด้วย ที่แห่งนี่มีทั้งร้านอาหาร กาแฟ แบบภายนอกตึก ซึงนักเรียนสามารถรับบรรยากาศที่แสนอบอุ่นท่ามกลางความเอร็ดอร่อยในการทานอาหาร และเรียนรู้ภาษาอังกฤษไปฟร้อมกันได้เป็นอย่างดี
kaplan_boston2
Click ดูรายละเอียดโรงเรียน หลักสูตรและที่พัก Kaplan International Cambridge, Boston (near Harvard University)

 
เรียนภาษาอังกฤษที่แอลเอ
Kaplan International Los Angeles, Westwood (near UCLA)

เรียนต่อ LA หลักสูตรภาษาอังกฤษของเราใน Los Angeles ที่โรงเรียนของเราในมีแดดที่อบอุ่นใน Westwood, ใกล้มหาวิทยาลัยยูซีแอลเอที่มีชื่อเสียง Hollywood, มาลิบู Sunset Boulevard ดิสนีย์แลนด์และบ้านของดาราฮอลลีวู้ด คนรวยและมีชื่อเสียงมากที่สุดของทางฝั่งตะวันตกชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง โรงเรียนของเราอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เพียงการเดินทางไม่ไกลจากชายหาด
kaplan_LA
Click ดูรายละเอียดโรงเรียน หลักสูตรและที่พัก Kaplan International Los Angeles, Westwood (near UCLA)

 
เรียนต่อไมอามี่ ฟลอริด้า กับ
Kaplan International Miami

เรียนต่อไมอามี่ ฟลอริด้า กับ Kaplan โรงเรียนที่มีชื่อเสียงของเราใช้เวลาเดินเพียงระยะสั้นๆจากทะเลทางใต้ ในไมอามี่เป็นสวรรค์สำหรับผู้ชื่นชอบการเล่นกระดานโต้คลื่นและชื่นชอบดวงอาทิตย์พร้อมทั้งต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษในอเมริกาฝั่งตะวันออก ใช้เวลากับความสวยงามบนท้องทะเลและชายหาด อีกทั้งยังอาศัยอยู่ท่ามกลางคนดัง ดาราระดับโลกในระแวกใกล้เคียง หลักสูตรภาษาอังกฤษของเราในไมอามี่จะทำให้คุณมีกิจกรรมต่างๆทำมากที่สุด
kaplan_miami
Click ดูรายละเอียดโรงเรียน หลักสูตรและที่พัก Kaplan International Miami

Education For Life – North America Study ตัวแทนของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3214, 091-742-5900 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อเมริกา แคนาดา ให้ฟรี
Back To Top