fbpx
skip to Main Content

รีวิวจากน้องศิวดล เรียนภาษาที่ Columbia West College

แนะนำตัวหน่อยค่ะ
ชื่อ ศิวดล ยาทิพย์ กานต์  ตอนนี้ศึกษา คอร์ส essential English level 3 ที่ CWC
จบปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ ม.เกษตร ปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ ม.รังสิต
ช่วยบอกเล่าถึงความรู้สึกประทับใจตั้งแต่มาเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยนี้หน่อยค่ะ
ความประทับใจเลยคือสถานที่เรียน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก ติดป้ายรถประจำทางและรถไฟใต้ดิน หาของกินง่าย ที่เรียน สะอาดเเละปลอดภัยมากๆครับ บุคลากรเป็นกันเองช่วยเหลือ อย่างเต็มที่
ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ เจออุปสรรคอะไรบ้างไหมและผ่านมันมาได้อย่างไร หรือต้องปรับตัวอะไรบ้างคะ
รู้สึกว่าเราพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้ จะคุยกับเค้าอย่างไรแต่ก็มีเพื่อนคนไทยช่วยเป็นล่ามให้ในช่วงแรกที่ยังปรับตัวไม่ได้ ไม่กล้าพูด พอได้เรียนอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นภาษาอังกฤษก็ทำให้เรากล้าที่จะพูดคุย และไม่กลัวที่จะพูดผิดหรือถูก เพราะทุกคน พยายามเข้าใจเรา
ช่วยพูดถึงการบริการของ Education for Life หน่อยค่า
บริการรวดเร็วทันใจมากคอยให้ความช่วยเหลือตลอด ติดตามเอกสารการเรียนการทำวีซ่า เทคนิคการสัมภาษณ์วีซ่าต่างๆ ทำให้สะดวกและรวดเร็ว สามารถบุควันบินได้ก่อนที่ รร จะเปิด สอน เหมือนทุกอย่างถูกเซท ไว้อย่างลงตัว ขอบคุณ พี่วิว ที่คอยเป็นธุระให้เป็นอย่างดีครับ ชีวิตที่นี้สนุกและน่าตื่นเต้นมากครับ
ฝากถึงพี่ๆน้องๆที่สนใจมาเรียนที่มหาวิทยาลัยนี้หน่อยค่ะ
สำหรับคนที่อยากมาเรียนที่ CWC คืออยากแนะนำให้มาครับ รร สอนเป็นกันเองไม่เครียดเป็น รร ที่มีคุณภาพทั้งด้านการสอน และ บุคคลากร อุปกรณ์การสอนทันสมัยมากครับ มีพาไปศึกษานอกสถานที่ด้วย รอบๆ LA น่าสนใจมากไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ สวนสนุก ชมอเมริกันฟุตบอล ขอบอกว่า กิจกรรมของที่นี่ เยอะมากๆ ห้ามพลาดเลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-129-3214 | 091-742-5900 Line ID :: @EFLNA

อ่านข้อมูลเรียนภาษาที่ Columbia West College  Click!!


EFL ตัวแทนของ Columbia West College  อย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3214, 091-742-5900 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อเมริกา แคนาดา ให้ฟรี
Back To Top