fbpx
skip to Main Content

รีวิวจากน้องกชวรรณ เรียนที่ University of South Florida

แนะนำตัวหน่อยค่ะ
ชื่อ กชวรรณ เอียงอิ่ม ชื่อเล่น มายด์ ศึกษาต่อสาขา วิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย มหาลัย  University of South Florida เรียนจบจาก มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขต บางแสน คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา สาขา วิทยาศาสต์การออกกำลังกายและการกีฬา
ช่วยบอกเล่าถึงความรู้สึกประทับใจตั้งแต่มาเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยนี้หน่อยค่ะ
ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเรียน ไม่ว่าจะเป็นอาจารย์ หรือพนักงานที่ทำงานที่ตึกทุกคุนยิ้มแย้มและพร้อมที่จะช่วยเหลือในทุกๆเรื่อง สามารถถามได้ และมีอาจารย์ที่ปรึกษา เช่น เรื่องเรียน เรื่องในมหาลัย ไปจนถึงเรื่องการอยู่หอพักทั้งหอในและหอนอก การเรียนสามารถถามและแสดงความคิดเห็นได้ตลอด เพิ่มความกล้าแสดงออกให้กับนักเรียน สิ่งที่ประทับใจที่สุดก็คือ มีศูนย์ติวให้สำหรับวิชาเรียนและสิ่งที่เราไม่เข้าใจแบบตัวต่อตัวสามารถจองคิวได้ทางเว็บไซต์ได้เลยโดยตรง
ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ เจออุปสรรคอะไรบ้างไหมและผ่านมันมาได้อย่างไร หรือต้องปรับตัวอะไรบ้างคะ
วันแรกหาคนมารับไม่เจอเพราะคุณลุงเขายืนแบบเงียบๆ ไม่พูดไม่จา และเรื่องหอพักที่จองไว้คุยแล้วไม่เคลีย เลยทำให้ต้องไปนอนโรงแรมก่อนที่่ใกล้มหาลัยที่สุด แต่คุณลุงคนมารับก็เป็นคนไปส่งและคุยให้ เช้าก็เรียกแท็กซี่มารับ แต่ทุกอย่างก็ผ่านมาได้ด้วยดีเพราะคนที่นี่เต็มใจบริการมากๆ
วันเปิดเรียน ที่ต้องนั่งรถบัสไปเองก็จะงงว่าเราต้องลงรถตรงไหน เดินไปทางไหน ห้องเรียนอะไรเพราะมันเป็นตัวย่อหมดเลย ก็เดินตามคนที่จำหน้าได้ไปก่อน แล้วถึงหน้าห้องมันจะมีเลขบอกก้ไม่ยากและ การสั่งอาหารทาน ต้องฟังดีๆ มีปัญหามากเพราะฟังไม่ทันแล้วคนต่อคิวเยอะกดดัน ก็เลยตอบๆ ไปก็จะได้ของที่จะทานมาไม่ค่อยเหมือนที่ใจคิดเท่าไรนักเพราะภาษาและการออกเสียงของเรา แต่ตอนนี้ก็เริ่มๆ ชินแล้ว
ช่วยพูดถึงการบริการของ Education for Life หน่อยค่า
การติดต่อกลับมาและค้นหาสิ่งที่เราสนใจได้รวดเร็วมากหลังจากที่ตกลงเลือกที่เรียนเรียบร้อย การบริการมีความใส่ใจ สงสัยอะไรตอนไหนก็พร้อมตอบคำถามตลอด ใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่การจ่ายเงินไปจนถึงตอนเดินทาง และที่ประทับใจมากก็คือ พี่ช่วยแก้ปัญหาที่มีปัญหากับทางสายการบิน ก็เลยคิดว่าโชคดีแล้วเลือกไม่ผิดที่เลือกที่นี่ให้ส่งมาเรียน
ฝากถึงพี่ๆน้องๆที่สนใจมาเรียนที่มหาวิทยาลัยนี้หน่อยค่ะ
ใครสนใจที่จะมาเรียนที่นี่ถ้าได้มาถึงแล้วก็จะไม่ผิดหวังว่าได้เลือกเรียนในมหาลัยที่มีครบทุกอย่างแห่งหนึ่ง ห้องเรียน คุณครู และเพื่อนๆ สภาพแวดล้อมดี มีบริการทุกอย่างให้กับนักเรียนฟรี รถรับส่ง สถานออกกำลังกาย ปริ้นเอกสาร คอมพิวเตอร์ ห้องเรียนส่วนตัว และอื่นๆอีกมากมาย มีความร่มรื่นสภาพอากาศค่อยข้างดีแต่อาจจะแปรปรวนบ้างนิดหน่อยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-129-3214 | 091-742-5900 Line ID :: @EFLNA

อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรี University of South Florida  Click!!
อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท University of South Florida  Click!!
 

EFL ตัวแทนของมหาวิทยาลัย University of South Florida  อย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3214, 091-742-5900 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อเมริกา แคนาดา ให้ฟรี
Back To Top