fbpx
skip to Main Content

รีวิวจากน้องปังปอนด์ เรียนที่ Adelphi university

แนะนำตัวหน่อยค่ะ
ชื่อ ภิรญา ภวัตพิบูล ชื่อเล่น ปังปอนด์ จบปริญญาตรีจากคณะสังคมศาสตร์ Southeast Asia Study มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน) ศึกษาต่อที่ Marketing, Adelphi University
ช่วยบอกเล่าถึงความรู้สึกประทับใจตั้งแต่มาเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยนี้หน่อยค่ะ
ความรู้สึกแรกตั้งแต่เข้ามาเรียนที่ Adelphi university ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัย สามารถให้คำปรึกษาแนะนำและสอบถามความรู้สึกในการใช้ชีวิตในนิวยอกและการเรียน ถ้าพูดถึงการเรียน คลาสเรียนไม่ใช่คลาสใหญ่ก็ทำให้คลาสเรียนมี interaction อย่างมาก ซึ่งก็เป็นผลดีต่อการเรียนรู้ ส่วนในเรื่องของพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัยก็ถือว่าอยู่ในระดับดีมาก ไม่ว่าจะเป็น gym, swimming pool, shuttle bus, cafeteria on campus, etc.
ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ เจออุปสรรคอะไรบ้างไหมและผ่านมันมาได้อย่างไร หรือต้องปรับตัวอะไรบ้างคะ
ตั้งแต่มาเรียนที่ Adelphi university อุปสรรคที่เจอไม่ค่อยมีเท่าไหร่ เพราะไม่ว่าจะเป็นบุคลากร หรืออาจารย์ให้ความใส่ใจเป็นอย่างดีให้ความ แต่พูดถึงการปรับตัวในเรื่องของเนื้อหาการเรียน หรือระเบียบการเรียน คลาสเรียนอาจจะมีความแตกต่างจากระบบเมืองไทยเล็กน้อย อาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวสักระยะ แต่ถือว่าไม่ใช่เรื่องน่ากังวลอะไร
ช่วยพูดถึงการบริการของ Education for Life หน่อยค่า
ตั้งแต่ใช้บริการกับบริษัท education for life มาก็ไม่รู้สึกอยากย้ายหรือเปลี่ยนเอเจนซี่อีกเลย เพราะพี่ๆให้ความเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่เริ่มเรียน ไม่ว่าจะสอบถามรายละเอียดมากแค่ไหน ก็สามารถค้นหาคำตอบมาให้ สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือการบริการแบบ follow-up หลังจากทำการชำระค่าเรียนเรียบร้อย พี่ๆ ก็ยังสอบถามเรื่องการเรียน และยังดูแลในเรื่องเอกสารได้ไม่ตกหล่น เรียกง่ายๆว่าไม่ทิ้งลูกค้าไว้กลางทาง 🙂
ฝากถึงพี่ๆน้องๆที่สนใจมาเรียนที่มหาวิทยาลัยนี้หน่อยค่ะ
หากใครกำลังสนใจมหาลัยที่มีโลเคชั่นอยู่ใกล้เมืองมหานครนิวยอร์ค Adelphi university ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะ มีโลเคชั่นที่ปลอดภัย คลาสเรียนไม่ใหญ่จนเกินไป บุคคลากรของมหาวิทยาลัยให้ความเอาใจใส่ไปอย่างดี ที่สำคัญเป็นมหาลัยชั้นต้นในรัฐนิวยอร์ค ถ้าไม่นับ Ivy League

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-129-3215 | 091-742-5900 LINE ID :: @EFLNA

อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรี Adelphi University Click!!
อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท Adelphi University Click!!
Review Adelphi university

EFL ตัวแทนของมหาวิทยาลัย Adelphi University อย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3215, 091-742-5900 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อเมริกา แคนาดา ให้ฟรี
Back To Top