fbpx
skip to Main Content

Hult International Business school – Review

สวัสดีค่ะ พี่วิวจาก Education for Life – North America Study นะคะ พี่เป็นเจ้าหน้าที่แนะแนวการศึกษาต่อ ดูแลในส่วนประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 พี่มีโอกาสได้รับเชิญจากสถาบัน Hult International Business school ที่ Education for Life – North America Study เป็นตัวแทนที่ถูกต้องอย่างเป็นทางการ ให้ไปเยี่ยมชมบรรยากาศของสถาบัน Hult International Business school พร้อมทั้งพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ Admission Team เพื่อนำข้อมูลตรงนี้มาให้คำปรึกษาให้แก่นักเรียนไทยที่อยากไปเรียนต่อที่ Hult International Business school ประเทศสหรัฐอเมริกาค่ะ

ประวัติโดยย่อของ Hult International Business school >>

Hult International Business school เป็นสถาบันบริหารธุรกิจเอกชน ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1964 ตั้งอยู่ในเมือง Boston รัฐ Massachusetts เปิดสอนแค่เฉพาะคณะบริหารธุรกิจในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท

Hult International Business school มีจำนวนนักศึกษาทั้งสิ้นประมาณ 2,800 คน แบ่งเป็นปริญญาตรี 1,300 คน ปริญญาโทและปริญญาเอก 1,500 คน มีนักเรียนไทยไม่ถึง 10 คนค่ะ

Hult International Business school ได้การรับรองทางด้านบริหารธุรกิจจากหลากหลายที่ทั่วโลก เช่น the Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) เป็นสถาบันชื่อดังในการรับมหาวิทยาลัยทั่วโลกในด้าน Business ซึ่งมีมหาลัยจำนวนแค่ 5% ทั่วโลกเท่านั้นที่ได้รับการรับรองจากสถาบันนี้ รวมไปถึง Association of MBAs (AMBA) และ EQUIS (The European Quality Improvement System) ซึ่งเป็นสถาบันรับรองการศึกษาที่มีชื่อเสียงทั่วโลกเช่นกัน

Hult International Business school ยังเป็นสถาบันที่ได้รับ triple accreditation จากที่กล่าวมา ซึ่งมีเพียง 1% ของมหาวิทยาลัยทั่วโลกที่สามารถทำได้

การเดินทางไปยัง Hult International Business school >>

นักศึกษาสามารถบินลงที่สนามบิน Boston Logan International airport ซึ่งเป็นท่าอากาศยานนานาชาติ สนามบินอยู่ห่างจาก Hult International Business school เพียง 10 นาที สะดวกสบายมากค่ะ

เกริ่นประวัติมาคร่าวๆแล้ว ก็ไปชมบรรยากาศมหาลัย Hult International Business school กันเลยค่ะ

อาคารนี้จะเป็นอาคารเรียนหลักสำหรับนักศึกษามีทั้งหมด 8 ชั้น และมี Security ดีมากกกกค่ะ

บรรยากาศชั้น 1 จะเป็นเหมือนส่วน Lobby ของโรงแรม นักเรียนสามารถมานั่งรอระหว่างรอเรียนคลาสต่อไปได้ค่ะ

บรรยากาศห้องเรียน ดูน่าเรียนมากค่ะ ทุกอย่างสะอาดใหม่

มีห้อง Study room เยอะมาก

นอกจากชั้น 1 แต่ละชั้นก็จะมีที่ว่างให้นักศึกษามานั่ง Hang out

เท่าที่สังเกต นักเรียนที่เรียนที่ Hult International Business school หน้าตาเหมือนมาจากประเทศแถบยุโรป

Hult International Business school จะให้บรรยากาศการเรียนแบบผู้ใหญ่เรียน และมีการออกแบบสถานที่เรียนให้ความรู้สึกเหมือนฟีลนักธุรกิจมานั่งคุย Business กันอย่างในรูป

Hult International Business school มีหอพักให้นักศึกษาของตัวเอง

ชั้น Lobby มี Truck food และขนม ผลไม้ เครื่องดื่มขายค่ะ

นักเรียนสามารถลงมาทำอาหารทานเองได้ตรงนี้ มีอุปกรณ์ให้ครบ

ส่วนนี้จัดไว้ให้พักผ่อน จะมานั่งดูหนัง ทำการบ้าน ได้หมดเลยค่ะ

นอกจากหอพักนักศึกษาที่ Hult International Business school มีไว้บริการนักศึกษาของตัวเอง ยังมี Apartment อื่นๆ รอบๆ Hult International Business school ที่นักเรียนสามารถเช่าพักได้เหมือนกันค่ะ

น้องๆ คนไหนที่สนใจไปเรียนที่ Hult International Business school อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
สอบถามพี่มาได้ที่…
Name: P’Will
Tel: 0917425900
LINE: @EFLNA (มี @ ด้วยนะคะ)
Email: nastudy@eduforlife.net
Facebook Page: Education for Life Thailand
Youtube Channel: North America Study

EFL ตัวแทนของมหาวิทยาลัย Hult International Business school อย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3215, 091-742-5900 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อเมริกา แคนาดา ให้ฟรี
Back To Top