skip to Main Content

รีวิวจากน้องสุภัค เรียนที่ Northeastern University

แนะนำตัวหน่อยค่ะ
สวัสดีครับชื่อ สุภัค พูลขำ ชื่อเล่น ปาร์ค จบมาจาก ABAC คณะบริหารธุรกิจ สาขาบริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครับ ตอนนี้มาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย Northeastern University ที่บอสตัน สาขา Project Management เอก Construction Management ครับ
ช่วยบอกเล่าถึงความรู้สึกประทับใจตั้งแต่มาเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยนี้หน่อยค่ะ
มีเรื่องที่ประทับใจจากมหาวิทยาลัยนี้หลายเรื่องอยู่นะครับ ถ้าเรื่องที่ประทับใจสุดๆเลยน่าจะเป็นเรื่องการสอนของที่นี่ครับ อาจารย์ทุกท่านที่นี่ใจดีและใส่ใจกับนักเรียนมากๆ เราสามารถปรึกษาอาจารย์ได้ทุกเรื่องจริงๆทั้งเรื่องในห้องเรียนหรือเรื่องนอกห้องเรียน
ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ เจออุปสรรคอะไรบ้างไหมและผ่านมันมาได้อย่างไร หรือต้องปรับตัวอะไรบ้างคะ
อุปสรรคอย่างแรกเลยน่าจะเป็นเรื่องที่อยู่อาศัยเพราะว่าที่อยู่อาศัยที่นี่หายากและค่าเช่าที่ค่อนข้างแพง พวกมิจฉาชีพที่มาโพสให้เช่าที่พักในบอสตันก็มีมากเหมือนกัน ต้องลองเช็คดีๆอย่าโอนเงินให้ก่อนเด็ดขาดเพราะตอนที่หาที่พักก็โดนหลอกมาเยอะเหมือนกันแต่ดีที่เราไม่ได้โอนเงินให้เขาก่อน ส่วนอื่นๆในบอสตันก็ดีครับ อาหารการกินสะดวกสะบายไม่ต้องกลัวคิดถึงอาหารไทยเลย
ช่วยพูดถึงการบริการของ Education for Life หน่อยค่า
ถ้าให้พูดถึงเรื่องการบริการของ EFL บอกได้เลยว่าพี่ๆที่ EFL ดูแลน้องๆดีมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำวีซ่าหรือการประสานงานกับทางมหาวิทยาลัย พวกพี่ๆทำงานกันได้อย่างมืออาชีพจริงๆ หน้าที่ของเราก็มีแค่เตรียมเอกสารให้ครบก็เท่านั้นเอง ที่เหลือพี่ๆจัดการให้เบ็ดเสร็จเลยครับ
ฝากถึงพี่ๆน้องๆที่สนใจมาเรียนที่มหาวิทยาลัยนี้หน่อยค่ะ
ที่มหาวิทยาลัยนี้เต็มไปด้วยอาจารย์เก่งๆมากมาย มีอาจารย์หลายท่านก็จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอันดับท็อปๆมากมายอย่างเช่น Harvard หรือ Columbia ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าเราจะได้อะไรจากที่นี่มากมายไม่ว่าจะเป็นทางด้านวิชาการหรือการใช้ชีวิต หลายๆคนอาจจะไม่อยากไปมหาวิทยาลัยที่มีคนไทยเยอะ ที่นี่ก็ค่อนข้างตอบโจทย์เช่นกันเพราะว่าตั้งแต่เรียนมาเจอนักศึกษาไทยน้อยมากๆครับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-129-3214 | 091-742-5900 Line ID :: @EFLNA

อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาตรี Northeastern University  Click!!
อ่านข้อมูลเรียนต่อปริญญาโท Northeastern University  Click!!

EFL ตัวแทนของมหาวิทยาลัย Northeastern University  อย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3214, 091-742-5900 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อเมริกา แคนาดา ให้ฟรี
error: Content is protected !!
Back To Top