fbpx
skip to Main Content


เรียน High school แคนาดา แค่ 500,000 บาทต่อปี
(รวมค่าเรียน ค่าหอพัก พร้อมอาหาร)
จุดเด่นของโรงเรียน Golden Hills International Services

  • มีหอพักนักเรียนที่ปลอดภัย
  • มาตรฐานการศึกษาที่สูงสุดแห่งหนึ่งในประเทศแคนาดา
  • ค่าเรียนเพียงปีละ ประมาณ 600,000บาท เท่านั้น เปิดรับสมัครแล้ววันนี้

เรียนต่อ Golden Hills International Services

Golden Hills International Services ตั้งอยู่ในรัฐอัลเบอร์ต้า (Alberta) ของประเทศแคนาดา (Canada) Golden Hills International เป็นเครือค่ายของโรงเรียนหลายโรงเรียนที่อยู่ใกล้บริเวณเมืองใหญ่อย่างคัลการี่ (Calgary) ครอบคลุม 3 เมืองเล็กๆ ได้แก่ Strathmore, Drumheller และ Three Hills

รายละเอียดเมืองเวอร์นอน (Vernon)
คัลการี่ (Calgary) เป็นเมืองใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศแคนาดา เป็นเมืองแห่งอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ ทีมกีฬาแห่ง ชาติและเคยเป็นสถานที่จัดกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวในปี ค.ศ. 1988 คัลการี่ (Calgary) ยังเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นเมืองที่มีศูนย์วิจัยทางเทคโนโลยีขั้นสูงแห่งหนึ่งของประเทศ นักเรียนต่างชาติจะได้รับประเทศจะได้รับความประทับใจจากการอาศัยในเมืองเล็กๆ ที่สงบและปลอดภัยและยังสามารถเดินทาง ไปเที่ยวเมืองใหญ่อย่างคัลการี่ได้สะดวกเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น ทางสถาบัน Golden Hills International Services นั้นมีการเน้นโอกาสในการเรียนที่ดีในแก่เด็กนักเรียน พร้อมกับหลักสูตรการเรียนที่เข้มข้นได้มาตรฐานของประเทศ ทางสถาบันนั้นมีความชำนาญในการเตรียมพร้อมให้กับเด็กนักเรียนต่างชาติและมีการสนับสนุนในด้านของเรื่องภาษา โดยเฉพาะอีกด้วย อย่างเช่น การเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย การเรียนรู้เรื่องภาษาอังกฤษในหลักสูตรเฉพาะ และ การใช้ชีวิตแบบชาวแคนาดา เป็นต้น ทางสถาบัน Golden Hills International Services มีโรงเรียนมากมายแต่ที่เด่นๆมีอยู่ 3 โรงเรียนคือ โรงเรียนทรีฮิลล์ (Three Hills School), โรงเรียนดรัม เฮลเลอร์ แวลี (Drumheller Valley Secondary School) และ โรงเรียนสแตรทมอร์ (Strathmore High School)
ทำไมต้องเรียนที่ Golden Hills International

 • Golden Hills School Division เป็นโรงเรียนที่มีความโดดเด่น ด้วยที่ตั้งซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกของประเทศแคนาดา ใช้เวลาเดินทางไปเมืองคัลการี่ประมาณ 30 นาที ดังนั้นจึงไม่ใช่แหล่งที่มีนักเรียนต่างชาติหนาแน่นเหมือนกับเมืองแวนคูเวอร์ (Vancouver) หรือโตรอนโต้ (Toronto) นักเรียนที่มาศึกษาที่นี่จะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมตะวันตกจากครอบครัว นักเรียน และโรงเรียนท้องถิ่นอย่างแท้จริง
 • โรงเรียนในเครือ Golden Hills เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ดีที่สุดในรัฐอัลเบอร์ต้า (Alberta)
 • คุณภาพการศึกษาได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่หนึ่งในโรงเรียนที่มีระบบการเรียนการสอนที่ดีที่สุดในโลก
 • Golden Hills มีหลักสูตรระยะสั้นที่มีความยืดหยุ่น นักเรียนสามารถเข้าเรียนชั้นร่วมกับนักเรียนแคนาดาในช่วงเวลาใดก็ได้ตลอดทั้งปี และมีหลักสูตรช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อนซึ่งประกอบด้วยการเรียนภาษาอังกฤษและทำกิจกรรมต่างๆ
 • Golden Hills ถือเป็นโรงเรียนรัฐเพียงแห่งเดียวในประเทศแคนาดาที่มีหอพักนักเรียนสำหรับนักเรียนต่างชาติที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสถาบันตัวแทนการศึกษาเป็นระยะๆ
 • เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำและตอบคำถามของนักเรียนทั้งทางโทรศัพท์และอีเมล์ ตลอดทั้งวันตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์

วันเริ่มต้นการศึกษา
เทอม 1 : เดือนกันยายน  – เดือนมกราคม
เทอม 2 : เดือนกุมภาพันธ์ – เดือนมิถุนายน 

ค่าเล่าเรียน / Fee Scedule 1 ปีการศึกษา (2021-2022)
ลำดับ รายการ ระยะเวลา ค่าใช้จ่าย (ต่อปี)
CAD
1 ค่าสมัคร / Application Fee ครั้งเดียว 250
2 ค่าเล่าเรียน / Tuition Fee 10 เดือน 11,350
3 ค่าอำนวยความสะดวกนักเรียน / Student Services Fee 10 เดือน 800
4 ค่าประกันสุขภาพ / Medical Insurance 10 เดือน 600
รวมทั้งสิ้น 13,000*
ค่าที่พัก / Housing fee
1 Homestay option 10 เดือน 8,500
2 Dormitory option 10 เดือน 14,000
*ค่าใช้จ่ายทั้งหมดนี้ไม่รวมการศึกษานอกสถานที่นอกเหนือจากสัปดาห์ปฐมนิเทศและการซื้อของใช้ส่วนตัว เช่น เสื้อผ้าหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และตั๋วเครื่องบิน

โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนรัฐบาลในเครือ Golden Hills International Services


โรงเรียนสแตรทมอร์ (Strathmore High School)

เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายตั้งอยู่เมืองสแตรทมอร์ (Strathmore) ห่างจากเมืองคัลการี่ (Calgary) ประมาณ 30 นาทีโดยรถยนต์ มีโปรแกรมการศึกษาทางด้านวิชาการ วิชาชีพ และเทคโนโลยีศึกษาที่มีความหลากหลายและมีหลักสูตรต่างๆ มากมายที่จะตอบสนองต่อความต้องการทางการศึกษาของผู้เรียน และช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายซึ่งจะกระตุ้นให้นักเรียนมีความเป็นผู้นำ โรงเรียนสแตรทมอร์ (Strathmore High School) เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย (Grade 10-12) มีนักเรียนประมาณ 750 คน มีโปรแกรมการศึกษามากมาย รวมถึง Advance Placement course (สำหนับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี โดยหลักสูตรจะเทียบเท่าระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 1) หลักสูตรภาษาต่างๆ เช่น ภาษาฝรั่งเศสและเยอรมัน รวมทั้งหลักสูตรศิลปะหลายแขนง โรงเรียนมีหลักสูตรพลศึกษาที่มีความโดดเด่น มีสระว่ายน้ำใกล้โรงเรียน รวมทั้งยังมีวิชาเลือกอื่นๆ สำหรับสายอาชีพ และเทคโนโลยีศึกษา เช่น การออกแบบดิจิตอล การสร้างเว็บไซต์ การถ่ายรูป การตลาดและการจัดการ การออกแบบและการก่อสร้าง
โปรแกรมนักเรียนต่างชาติ
โรงเรียนสแตรทมอร์ยินดีต้อนรับนักเรียนต่างชาติ และพร้อมให้ความช่วยเหลือสนับสนุนในหลายๆ ด้าน

 • โปรแกรม ESL ประกอบไปด้วย รายวิชา ESL ต่างๆ บริการให้คำปรึกษาแนะนำ รายวิชาภาษาอังกฤษตามหลักสูตรปกติที่เปิดให้กับนักเรียน ESL โดยเฉพาะ
 • โรงเรียนมีบริการสอนพิเศษ โดยจะมีผู้ประสานงานช่วยเลือกผู้สอนให้ตรงกับความต้องการของนักเรียน
 • แผนกให้คำปรึกษาแนะนำและผู้ประสานงาน ESL จะให้ความช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติในเรื่องการสมัครเรียนในระดับสูงขึ้นไป
 • งานที่โรงเรียนจัดขึ้นเพื่อการนี้ได้แก่ บาร์บีคิวนานาชาติ และสัปดาห์นานาชาติ
จุดเด่นของโรงเรียนทรีฮิลล์ (Three Hills School) เป็นโรงเรียนขนาดเล็กที่เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงมัธยมศึกษา ตั้งอยู่ในเมืองเล็ก สภาพแวดล้อมที่ผู้คนเป็นมิตร โรงเรียนทรีฮิลล์ (Three Hills School) เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงเกรด 12 ตั้งอยู่เมืองทรีฮิลล์ (Three Hills) มีประชากรประมาณ 3,500 คน เมืองทรีฮิลล์ (Three Hills) เป็นเมืองเล็กๆ ที่สวยงามห่างจากเมืองคัลการี่ (Calgary) ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งโดยรถยนต์ นอกเหนือจากโปรแกรมการเรียนทางวิชาการภาคบังคับของอัลเบอร์ต้า (Alberta) โรงเรียนทรีฮิลล์ (Three Hills School) เปิดสอนหลักสูตรต่างๆ มากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนแต่ละคน ได้แก่ หลักสูตรวิชาการ ศิลปกรรม พลศึกษา
ด้านการดูแลนักเรียนต่างชาติ ทรีฮิลส์มีการดูแลนักเรียนต่างชาติในหลายด้าน เช่น จัดปฐมนิเทศในช่วงต้นปีการศึกษา กิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งปี ครูคอยช่วยเหลือนักเรียนตัวต่อตัวหรือเป็นกลุ่มในวิชาต่างๆ แนะแนวการศึกษาและช่วยเหลือในการสมัครเรียนต่อหลังจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา

เป็นโรงเรียนมัธยมของรัฐบาลที่มีหอพัก โดยหอพักอยู่ภายในบริเวณโรงเรียนดรัม เฮลเลอร์ แวลี (Drumheller Valley Secondary School) เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาเกรด 7 ถึง 12 ตั้งอยู่เมืองดรัมเฮลเลอร์ (Drumheller) ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองคัลการี่ (Calgary) ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งโดยรถยนต์ โรงเรียนเปิดสอนรายวิชาหลากหลายทั้งทางวิชาการ ศิลปกรรม ความต้องการเฉพาะทาง และการศึกษาด้านเทคโนโลยีและวิชาชีพ ครูของโรงเรียนเน้นสอนให้นักเรียนรักการเรียนรู้อยู่ตลอด ให้นักเรียนรู้จักคิดเชิงวิเคราะห์ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับการศึกษาต่อในระดับสูงขึ้นไป
ดรัม เฮลเลอร์ แวลีมีรายวิชาและกิจกรรมมากมายสำหรับนักเรียนต่างชาติ รายวิชา ESL มีเปิดสอน 4 ระดับและใช้เป็นเกณฑ์ในการเลือกโปรแกรมที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนต่างชาติ วิชาต่างๆ สอนโดยครูประจำวิชา และมีผู้ที่มีคุณวุฒิเหมาะสมรับจ้างสอนพิเศษนอกโรงเรียน แผนกให้คำปรึกษาแนะนำจะให้ความช่วยเหลือในเรื่องการจัดตารางเรียนและการสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับสูง โรงเรียนมีการจัดที่ปรึกษาให้นักเรียนแต่ละคนด้วย งานที่โรงเรียนจัดขึ้นเพื่อการนี้ได้แก่ สัปดาห์นานาชาติศึกษา หนังสือเดินทางสำหรับการผจญภัย งานตรุษจีนและวันตรุษของประเทศในเอเชีย ในเดือนพฤศจิกายนมีการจัดงานสัปดาห์นานาชาติ ซึ่งทั้งนักเรียนชาวแคนาดาและนักเรียนต่างชาติจะร่วมมือกันจัดแสดงอาหารนานาชาติ วีดีโอ ศิลปะการคัดตัวอักษร และงานแสดงทางวัฒนธรรมอื่นๆ โรงเรียนยังมีการให้รางวัลต่างๆ สำหรับความสำเร็จทางการศึกษา เช่น รางวัลนักเรียนแห่งเดือน รางวัล Celebrating What’s Right ซึ่งเป็นการจับสลากรายสัปดาห์ รางวัลงานสำเร็จการศึกษา และทุนการศึกษา

หากท่านสนใจหลักสูตรประถม และมัธยมในประเทศแคนาดา ท่านสามารถติดต่อเราได้ ที่ Education For Life (EFL) North America โทร 02 129 3214, 02 129 3215 หรือ 091 742 5900 Line: @eflna

Back To Top