fbpx
skip to Main Content

 

hult002
hult005
hult004
hult001
hult003
hult002 hult005 hult004 hult001 hult003
Hult International Business School Scholarships

สอบถามข้อมูลทุน 091-742-5900 หรือ Line ID: @EFLNA

เรียนต่อปริญญาโทสหรัฐอเมริกาที่ Hult International Business School

Hult International Business School ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1964 เป็นเวลาทั้งสิ้น 56 ปี ตั้งอยู่ในเขต Cambridge, Massachusetts เป็นสถาบันเอกชน นอกจากนี้ยังมีสาขาอยู่ทั่วโลก ได้แก่ London, San Francisco, Dubai, New York City และ Shanghai Hult International Business School เปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถไปเรียนที่สาขาอื่น ๆ ทั่วโลกได้อีกด้วย

Hult International Business School เน้นการสอนเฉพาะการบริหารธุรกิจเท่านั้น Hult International Business School จัดการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับปริญญาตรีไปจนถึงปริญญาเอก ปัจจุบันมีนักศึกษาทั้งหมดประมาณ 3,679 คน นักเรียนต่างชาติ คิดเป็น 90.5% ของนักเรียนทั้งหมด มาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถาบันที่รวมนักเรียนต่างชาติมากที่สุดที่หนึ่งเลยทีเดียว ทำให้นักศึกษาที่จบไปมีคอนเนคชันจากเพื่อนมากมาย และประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น มีอัตราส่วนระหว่างนักศึกษากับอาจารย์ในอัตรา 20: 1 (นักศึกษา 20 คนต่ออาจารย์ 1 ท่าน) ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่พอเหมาะ ทำให้อาจารย์สามารถเข้าดูแลนักศึกษาได้อย่างทั่วถึง

Hult International Business School เปิดสอนทางด้าน Business โดยเฉพาะมีสาขาให้เลือกมากมาย เช่น BBA, MBA, Finance, International Business และ International Marketing

Hult International Business School ได้รับการยอมรับทางวิชาการมากมาย โดยเป็นสถาบันที่ได้รับรองทางด้านบริหารธุรกิจจากหลากหลายที่ทั่วโลก เช่น the Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) เป็นสถาบันชื่อดังในการรับมหาวิทยาลัยทั่วโลกในด้าน Business ซึ่งมีมหาลัยจำนวนแค่ 5% ทั่วโลกเท่านั้นที่ได้รับการรับรองจากสถาบันนี้ รวมไปถึง Association of MBAs (AMBA) และ EQUIS (The European Quality Improvement System) ซึ่งเป็นสถาบันรับรองการศึกษาที่มีชื่อเสียงทั่วโลกเช่นกัน Hult International Business School ยังเป็นสถาบันที่ได้รับ triple accreditation จากที่กล่าวมา ซึ่งมีเพียง 1% ของมหาวิทยาลัยทั่วโลกที่สามารถทำได้

Hult International Business School ถึงแม้จะตั้งอยู่ในเขตเมือง Cambridge แต่ก็ถือได้ว่าอยู่ใกล้กับ Boston มาก เพราะ ใช้เวลาไปถึงในตัวเมือง Boston จริง ๆ แค่ 5-10 นาทีเท่านั้น

 • อยู่ในพื้นที่เขตการศึกษาที่มีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น Massachusetts Institute of Technology, Harvard University เป็นต้น
 • อยู่ติดกับ Start Up hotspot อย่าง Kendall Square และ Boston’s Beacon Hill โดยระยะเดินเท้า
 • แต่ถ้าต้องการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ที่เมือง Boston ก็มีระบบขนส่งสาธารณะที่ดีเยี่ยมเชื่อมกันทั้งเมือง จึงทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย
 • Boston เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีคนจากทั่วโลกมาเยี่ยมเยียน มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้ง พิพิธภัณฑ์หลายประเภทมากมาย อาคารสถาปัตยกรรมทางประวัติศาสตร์ และกิจกรรมต่างให้ทำมากมาย
เกณฑ์การรับสมัครปริญญาโท Hult International Business School DIRECT ENTRY
 • GPA 2.0+
 • TOEFL 90 / IELTS 6.5/ TOEIC = (Listening 400 Reading 385) and (Speaking 160 Writing 150)
 • English Waiver if graduate from international school
 • 1 Year+ work experience (varies by program)
 • Interview
 • GMAT/GRE for Master of Finance

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร Hult International Business School

 1. Application Form
 2. ผลคะแนน TOEFL/ IELTS
 3. Transcript
 4. Bachelor Degree Diploma
 5. 1 or more recommendation letter
 6. CV
 7. Essay
 8. Copy of passport page
 9. Bank Statement

*Application fee $150

วันเริ่มเรียน Hult International Business School

FALL 2020: September 2020
SPRING 2021: January 2021

Tuition Fee: Per Year

TUITION FEES HEALTH INSURANCE LIBRARY MATERIALS LIVING EXPENSE BOOKS ON-CAMPUS ACCOMMODATION (Standard double room) TOTAL
$47,500 $2,650 $525 $11,000 $1,000 $15,600 $78,275
Pathway Hult International Business School

N/A

เรียนต่ออเมริกากับหลักสูตรปริญญาโทที่น่าสนใจของ Hult International Business School
 • MBA
 • Finance (สามารถทำ OPT ได้)
 • International Business
 • International Marketing
Accommodation Hult International Business School

รายละเอียดห้องพักและค่าอาหาร On-campus:
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม Click!! https://www.hult.edu/en/housing/boston/


ข้อมูลเพิ่มเติม เรียนต่อป.ตรี (Bachelor) อเมริกา คลิ๊ก!!
ข้อมูลเพิ่มเติม เรียนต่อป.โท (Master) อเมริกา คลิ๊ก!!

ตัวแทนของมหาวิทยาลัย Hult International Business School อย่างเป็นทางการ บริการฟรีทุกขั้นตอน Tel. 02-129-3214, 091-742-5900 สมัครเรียน สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย จองตั๋วเครื่องบิน รถรับ-ส่งสนามบิน รวมถึงเตรียมเอกสาร กรอกใบสมัคร On-line และทำการนัดหมายกับสถานฑูต อเมริกา แคนาดา ให้ฟรี
error: Content is protected !!
Back To Top